Share by :

Tuyển tập 10+ kiểu tóc ngắn dành riêng cho hội mắt cận trông cực xinh

Bookmark
Image Source:https://media-spiceee.net/uploads/content/image/367072/large_6.jpg

Không biết vì lý do gì mà bạn phải đeo theo cặp kính dầy cộp trên khuôn mặt? Bạn lo lắng vì cặp kính sẽ khiến bạn trở nên không sành điệu, không hợp thời hay rất “ngố”. Đừng lo! Chúng tôi sẽ gửi bạn danh sách những kiểu tóc dành cho cô nàng đeo kính vẫn dễ thương, thời trang, quyến rũ và mới mẻ.

TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN

Đâu là những kiểu tóc cho mắt cận cực xinh và trendy? Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn gái đang phải sở hữu cặp kính cận không mong muốn. Tóc ngắn cho mắt cận sẽ khiến bạn trông dễ thương hơn nhiều với cặp mắt kính. Đặc biệt những kiểu tóc ngắn đeo kính này sẽ khiến bạn không những cá tính, nổi bật mà còn hút mắt người đối diện bởi sự dễ thương. Dưới đây là danh sách những kiểu tóc ngắn đeo kính bạn nên tham khảo.

TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN
Image Source:https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d47eeb076bc100ec2d0b550

Tóc ngắn uốn lọn to để ngang vai

Để khuôn mặt bạn tươi sáng và trông thanh thoát hơn hãy thử kiểu tóc ngắn cho mắt cận này. Việc uốn tóc gợn sóng kết hợp với nhuộm màu tươi sáng sẽ khiến những cô nàng “4 mắt” ưng ý vô cùng.

TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN
Image Source:https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/d33be0ee898fd72302e662c7f072d649.jpeg
baca juga
TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN
Image Source:https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/11/k7-e1541467116584.jpg
Kiểu tóc ngắn kết hợp với xoăn nhẹ

Đây là một kiểu tóc cho mắt cận ưa sự nhẹ nhàng được nhiều nàng ưu ái nhất. Kiểu tóc ngắn này sẽ rất hợp với cặp kính tròn. Bạn có thể làm xoăn nhẹ hoặc thậm chí đánh rối lên để tạo sự khác biệt khi cần.
TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN
Image Source:https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/07/toc-ngan-uon-xoan-mi-tom.jpg
baca juga
TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN
Image Source:https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5cde666e2cb8ca7a34ae7697
Tóc lob ngang vai

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần kết hợp với kính gọng mỏng sẽ khiến cặp “đít chai” của bạn trở thành phụ kiện thời trang. Kiểu tóc ngắn này không những khiến bạn không “ngố” với chiếc kính mà còn trở nên thanh lịch hoặc cá tính nhờ vào cách phối đồ.
TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN
Image Source:https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/58b73e309d03964248d3497b7a1b377f.jpeg
Tóc tém kết hợp với mái thưa

Mái thưa là lựa chọn ưa thích kiểu tóc cho mắt cận của những bạn tuổi teen . Để tạo sự khác biệt với nét đẹp cá tính, cùng đôi kính gọng to hãy kết hợp với kiểu tóc tém. Đây được coi là kiểu tóc ngắn đeo kính thời thượng nhất. Việc còn lại chỉ là bạn lên đồ như thế nào nữa mà thôi.
TÓC NGẮN CHO MẮT CẬN
Image Source:https://dichvuhay.vn/wp-content/uploads/2018/10/toc-dep-deo-kinh-2.jpg


 

KIỂU TÓC DÀI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một mái tóc dài mà muốn tạo kiểu sao cho phù hợp với cặp kính bạn phải đeo. Hãy đọc ngay bài viết này để có cho mình danh sách lựa chọn phù hợp với khuôn mặt, phong cách thời trang của bản thân. Cặp kính không quan trọng, quan trọng là bạn chọn kiểu tóc cho mắt cận như thế nào mà thôi.

Dưới đây là những kiểu tóc dành cho người đeo kính mà vẫn muốn giữ mái tóc dài:

KIỂU TÓC DÀI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH
Image Source:https://chuandep.net/wp-content/uploads/2018/07/mat-vuong-chu-dien-deo-kinh-gi.png

Tóc thả suông

Với những bạn có khuôn mặt tròn hoặc vuông thì đây là kiểu tóc cho người đeo kính rất thích hợp. Kiểu tóc này vừa có thể che được khuyết điểm khuôn mặt, vừa che được hai bên gọng kính. Việc thả tóc cũng giúp những cô nàng mắt cận luôn giản dị nhưng không thiếu đi sự dễ thương và tinh tế.

KIỂU TÓC DÀI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH
Image Source:https://media-spiceee.net/uploads/content/image/733434/large_abbab70a0a09197f04a84c6cef7757f9.jpg
KIỂU TÓC DÀI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH
Image Source:https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/chon-gong-kinh-can-phu-hop-voi-khuon-mat-nu1.jpg

Tóc dài uốn nhẹ kết hợp với mái thưa

Hẳn những bạn mặt tròn đeo kính vẫn muốn có thêm cho mình sự lựa chọn về kiểu tóc dài nên để. Vậy tóc dài uốn nhẹ kết hợp với mái thưa sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc cho mắt cận này sẽ khiến bạn phù hợp với xu hướng tóc đang thịnh hành. Đặc biệt cộng với việc để mái thưa sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những cô nàng kính cận. Việc để mái thưa sẽ giúp các nàng hack tuổi dễ dàng.

KIỂU TÓC DÀI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH
Image Source:https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5cf49f6bf5bac10c56d629a9_l

Buộc tóc cao đuôi ngựa

Một trong những kiểu tóc dành cho cô nàng đeo kính khiến bạn trở nên năng động chính là buộc tóc cao đuôi ngựa. Nhiều bạn có quan niệm: Khi buộc tóc cao sẽ làm lộ rõ gọng kính và càng khiến khuyết điểm phô ra. Đây là ý kiến không đúng hoàn toàn. Bởi trên thực tế, rất nhiều cô nàng đã thử kiểu tóc cho mắt cận này và thấy ưng ý vô cùng. Với kiểu tóc này bạn hãy buộc lên cao và hơi lệch một chút. Kết hợp với tóc mái lưa thưa dài hai bên mới là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

KIỂU TÓC DÀI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH
Image Source:https://chuandep.net/wp-content/uploads/2017/03/mat-vuong-chu-dien-deo-kinh-gi.jpg
KIỂU TÓC DÀI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH
Image Source:https://dep24g.com/uploads/news/2019_03/cach-chon-kinh-can-2242.jpg

Nếu ai còn đang tự ti với cặp kính dầy cộp trên khuôn mặt thì hãy đọc kỹ bài viết. Đừng ngần ngại thay đổi phong cách, cũng đừng ngần ngại thay đổi mái tóc. Hãy cho rằng cặp kính chính là một phụ kiện thời trang. Bạn chỉ cần có một kiểu tóc phù hợp và kết hợp cùng cách lên đồ đúng đắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với chính mình.

You should check also

Recommended
Recommended Forum
Popular Blog
Popular Forum
Related Articles
Related Articles
My Clips
Popular Articles
Category Articles